WHAT’S HOT?

Giá xe KIA Cerato 2018 và những điều không thể bỏ lỡ

Bạn đang có nhu cầu mua loại xe KIA Cerato 2018? Bạn có điều băn khoăn khi không biết dòng xe này có giá cả thế nào? Hãy tạm gác lại những băn khoăn vì tại bởi viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về giá xe KIA Cerato 2018 nhé!

Thông tin tin chung về KIA Cerato 2018

KIA Cerato 2018 là dòng xe đã làm mưa làm gió trên thị trường ngay tại thời điểm ra mắt.  Đây là một siêu phẩm được sản xuất bởi hãng KIA – một thương hiệu xe hơi lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Hyundai và được lắp ráp bởi Thaco Trường Hải.

Tại thị trường Việt Nam, KIA Cerato 2018 được phân phối với 3 phiên bản: KIA Cerato 1.6 MT, KIA Cerato 1.6 AT và KIA Cerato 2.0 AT, mỗi phiên bản đều cho khách hàng những trải nghiệm thật sự tuyệt vời về độ tiện dụng cũng như các thiết kế hiện đại. Với diện mạo bắt mắt, trẻ trung và thời thượng, KIA Cerato 2018 cho đến hiện tại vẫn là dòng xe có sức hút không hề nhỏ.
gia xe KIA Cerato 2018

Bảng giá xe KIA Cerato 2018 hiện nay

Bảng giá xe KIA Cerato 2018 cao hay thấp còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phiên bản nào trong 3 phiên bản của hãng này, tuy nhiên mức giá chênh nhau không quá lớn. Sự chênh lệch đáng kể nằm ở mức giá niêm yết và mức giá lăn bánh.

gia xe KIA Cerato 2018Đối với mức giá niêm yết, giá xe KIA Cerato 2018 ở 3 phiên bản sẽ lần lượt như sau:
– Phiên bản KIA Cerato 1.6 MT có mức giá dao động từ 550 triệu đồng.

– Phiên bản KIA Cerato 1.6 AT có mức giá dao động từ 580 triệu đồng.

– Phiên bản KIA Cerato 2.0 Premium có mức giá dao động từ 670 triệu đồng.

Đối với mức giá lăn bánh – mức giá bao gồm toàn bộ chi phí cần phải thanh toán để sở hữu xe, giá xe KIA Cerato 2018 sẽ có sự chênh lệch hơn khi bạn phải chịu thêm một số loại phí khác nữa như phí trước bạ, phí đăng ký biển số xe, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm và phí bảo hiểm bắt buộc. Vậy mức phí này cụ thể là như thế nào?

Bảng giá chi tiết về một số loại phí phát sinh khi mua xe KIA Cerato 2018

Như phân tích ở trên thì giá xe Kia Cerato 2018 khi lăn bánh là giá bao hàm nhiều chi phí, vì thế bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mua xe. Không thể đưa ra các mức giá chuẩn cho tất cả những ai đang có nhu cầu mua xe bởi các khoản phí phát sinh sẽ có sự chênh lệch tùy theo khu vực và thời điểm mua xe. Cụ thể hơn, ngay từ phí trước bạ của khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện sự chênh lệch. Vì vậy, mức giá sau đây chỉ mang tính chất tham khảo vào có sự dao động nhưng là dao động không nhiều.
– Về phí đăng ký biển số xe:
+ Khu vực Hà Nội có mức phí khoảng 12%.
+ Khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác có mức phí khoảng 10%.
– Về phí trước bạ tại 3 khu vực:
+ Khu vực Hà Nội có mức phí khoảng 20 triệu đồng.
+ Khu vực TP Hồ Chí Minh có mức phí khoảng 11 triệu đồng.
+ Các tỉnh khác có mức phí khoảng 1 triệu đồng.
– Về phí đăng kiểm: Cả 3 khu vực đều có mức giá khoảng hơn 300 ngàn đồng.
– Về phí đường bộ: Còn tùy vào đối tượng mua xe là cá nhân hay là tổ chức.

Những điều không thể bỏ lỡ khi tham khảo giá lăn bánh của xe KIA Cerato 2018

Để tham khảo bảng giá lăn bánh của xe KIA Cerato 2018 một cách chính xác nhất, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến các nhà phân phối hoặc đến trực tiếp nơi phân phối để nhận sự tư vấn từ nhân viên cung cấp xe tại đó, hay nhanh chóng hơn là bạn có thể gọi điện tham khảo qua tổng đài hỗ trợ.
Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn nên cẩn trọng dù nhận bất kỳ bảng giá ở đơn vị nào, bởi vì bảng giá xe KIA Cerato 2018 sẽ còn có sự thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Việc bạn nên làm chính là trước khi mua, cần hỏi rõ bảng giá tham khảo có phải là giá lăn bánh hay không, sau đó khi thấy hợp lý mới tiến hành mua xe.

Yếu tố quan trọng không kém khác chính là bạn phải tìm hiểu sự minh bạch của bảng giá tham khảo về từng mục chi phí để tránh phải chịu thêm bất kỳ loại chi phí phát sinh vô lý nào khác. Mẹo nhỏ cho bạn khi muốn giảm bớt chi phí mua xe đáng kể là hãy chọn thời điểm thích hợp để mua vì trong năm, thông thường các nhà phân phối sẽ dành ra thời điểm kích cầu xe, cho ra đời nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá.
Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bảng giá xe KIA Cerato 2018 với những đánh giá toàn diện về sự chênh lệch giá giữa các phiên bản và các mức phí phát sinh. Nhìn chung, xe KIA Cerato 2018 có mức giá khá lý tưởng và là sự lựa chọn không tồi cho bạn trong phân khúc xe Sedan hạng C, vì vậy đừng bỏ lỡ dòng xe này nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x