WHAT’S HOT?

Cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank đơn giản

Ngày này, có rất nhiều người sử dụng ngân hàng Vietcombank. Biết cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank giúp người dùng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra chi tiết chi nhánh tài khoản để bạn có thể thực hiện các giao dịch chính xác hơn.

Ngân hàng Vietcombank có thực sự uy tín hay không?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam hay thường được biết đến với tên Ngân hàng Vietcombank (VCB). Ngân hàng VCB là một ngân hàng lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng.

Vietcombank với hơn 111 chi nhánh phủ rộng khắp 63 tỉnh thành tại VietNam. Đội ngũ nhân viên của Vietcombank lên đến hơn 17.000 nhân viên. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn chuẩn quốc tế, ngân hàng Vietcombank được đa số người dân tin dùng.

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank có quan trọng không?

Là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, Vietcombank luôn đặt sự bảo mật cho khách hàng lên hàng đầu. Do đó, những thông tin chuyển khoản khách hàng phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của ngân hàng để nâng cao sự bảo mật ấy.

Ghi đúng thông tin chi nhánh ngân hàng Vietcombank vô cùng quan trọng khi tiến hành chuyển khoản hay sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng. Cho dù bạn sử dụng ngân hàng nào khác thì cũng nên ghi đúng thông tin chi nhánh ngân hàng.

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Trong nhiều trường hợp, chuyển tiền cần phải có thông tin chi nhánh đúng thì giao dịch mới thành công và chính xác nhất có thể. Nếu bạn không ghi đúng chi nhánh ngân hàng thì có thể xảy ra trường hợp giao dịch không thành công hoặc mất tiền. Điều này gây ra nhiều phiền phức cho bạn và cả ngân hàng.

Hướng dẫn kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank đơn giản

Có rất nhiều cách để kiểm tra chi nhánh tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Sau đây sẽ là một số cách kiểm tra vô cùng đơn giản:

Kiểm tra phong bì khi lần đầu nhận thẻ

Khi bạn thực hiện đăng ký làm thẻ ATM hoặc những loại thẻ khác tại ngân hàng Vietcombank. Sau khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một phong bì bao gồm thông tin cá nhân và thẻ. Thông tin chi nhánh mở tài khoản ngân hàng cũng được thể hiện rõ bên trong phong bì. 

Phong bì chỉ được gửi một lần duy nhất cho khách hàng mở thẻ nên bạn lưu ý giữ phong bì thật cẩn thận. Cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank chỉ hiệu quả nếu bạn lần đầu mở thẻ. Khi bạn đã mở thẻ quá lâu và không nhớ thông tin chi nhánh thì bạn có thể áp dụng cách kiểm tra tiếp theo.

Trực tiếp đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để kiểm tra

Nếu bạn có những giao dịch quan trọng thì đây là một cách kiểm tra thông tin chi nhánh hiệu quả. Để đảm bảo thông tin được chính xác nhất có thể bạn có thể đến quầy giao dịch tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng Vietcombank nào. Không cần đến đúng chi nhánh ghi trên thẻ để kiểm tra thông tin.

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Giao dịch viên sẽ giúp bạn kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn còn có thể giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng thẻ với nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên thời điểm dịch bệnh không tiện ra đường, thì bạn có thể áp dụng cách sau đây để kiểm tra nhé.

Gọi điện hỏi trực tiếp tổng đài ngân hàng Vietcombank

Nếu không có điều kiện đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank, bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài để kiểm tra thông tin chi nhánh. Thông tin liên hệ tổng đài: hãy gọi ngay số điện thoại 1900545413 để tổng đài viên giải đáp giúp bạn. Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại ngân hàng VCB. 

Khi gọi đến tổng đài bạn cần trình bày nội dung kiểm tra một cách chính xác để nhân viên có thể nhanh chóng giúp đỡ bạn. Bạn cần chuẩn bị những thông tin cơ bản như số tài khoản ngân hàng, CMND để tiện cho quá trình kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank.

Kiểm tra thông qua ứng dụng VCB Mobile Banking

Trong trường hợp bạn không thể liên hệ với tổng đài viên của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin chi nhánh một cách chủ động. Ứng dụng VCB Mobile Banking của ngân hàng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra vô cùng nhanh chóng.

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Lưu ý là bạn đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking từ trước thì mới có thể thực hiện kiểm tra được nhé. Với ba bước nhanh chóng sau đây thì bạn dễ dàng kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VCB Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Internet Banking.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục Tài khoản/thẻ tại giao diện chính của màn hình.
  • Bước 3: Chọn tài khoản Vietcombank mà bạn muốn kiểm tra. Những thông tin như chủ tài khoản, chi nhánh mở tài khoản sẽ được thể hiện rõ và chính xác.

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank một cách vô cùng nhanh chóng. Với bốn cách kiểm tra trên bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi nhánh chính xác nhất. Hãy nhanh tay áp dụng những cách trên để có thể sử dụng được dịch vụ của ngân hàng Vietcombank nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x