WHAT’S HOT?

Mách bạn cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank nhanh nhất

Bạn đang vay tiền ở TPBank? Bạn muốn kiểm tra hồ sơ vay TPBank của mình để có kế hoạch tài chính phù hợp? Nếu bạn chưa biết cách để kiểm tra hợp đồng vay tiền tại TPBank thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi. Với những thông tin bổ ích dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn.

kiểm tra hồ sơ vay tpbank
TPBank luôn mang đến những giá trị mới, tiên tiến, hiện đại

Tại sau cần kiểm tra hồ sơ vay TPBank

TPBank là tên gọi tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào ngày 05/05/2008. Sau hơn 13 năm hoạt động ngân hàng này đã có tổng tài sản lên tới 206 nghìn tỷ đồng và có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc. TPBank đem đến những giải pháp và sản phẩm tài chính năng động phù hợp với phân khúc khách hàng trẻ, năng động. 

Với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính hiệu quả, minh bạch, bền vững và mang đến những lợi ích tốt nhất trong những năm qua TPBank đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt đây chính là ngân hàng có sự đầu tư vượt bậc về giải pháp công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng hiện đại với những sản phẩm hết sức đột phá. Chúng ta có thể kể đến những dịch vụ như ngân hàng tự động 24/7, ứng dụng tiết kiệm vạn năng, thanh toán qua mã QR, hệ thống nhận diện khách hàng, trợ lý ảo,…

Trường hợp bạn có vay vốn ở TPBank hay bất cứ ngân hàng nào khác thì cũng cần chú ý tới hợp đồng. Việc kiểm tra hồ sơ vay TPBank sẽ giúp bản thân người vay hiểu rõ về lãi suất, hạn vay, phí phạt,… để đưa ra những tính toán phù hợp nhất. Đã có những trường hợp không quan tâm đến khoản vay rồi dẫn tới mức phạt nặng do quá hạn. Điều này vô tình sẽ biến khoản vay thành nợ xấu và ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích của người vay.

kiểm tra hồ sơ vay tpbank
Khách hàng có thẻ tra cứu tại nhà hoặc đến trực tiếp tại ngân hàng.

Cách kiểm tra hồ sơ vay tại TPBank nhanh nhất

“ Vì chúng tôi hiểu bạn” chính là tuyên ngôn thương hiệu của TPBank. Chính vì thế mà TPBank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Và đặc biệt là khâu tư vấn, phúc đáp ở đây luôn được diễn ra nhanh chóng. Khi bạn vay vốn tại TPBank bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hồ sơ vay TPBank bằng những thao tác đơn giản và chỉ tốn ít phút. Dưới đây là một số cách để kiểm tra hồ sơ vay tại TPBank mà bạn có thể áp dụng.

Kiểm tra qua tổng đài

Ngân hàng TPBank có một hệ thống hỗ trợ riêng dành cho khách hàng. Ở đây có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn muốn biết thông tin khoản vay của mình hãy gọi tới tổng đài theo số điện thoại 1900 858 85 hoặc 1800 585 885 và nhờ nhân viên kiểm tra hợp đồng cho mình. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cần thiết như số hợp đồng vay, số CMND hoặc CCCD. Sau bước này bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về điện thoại thông báo đầy đủ những thông tin về hợp đồng vay của mình.

Tra cứu qua Payoo

Payoo chính là một đơn vị liên kết với TPBank, người dùng được phép thanh toán hoặc tra cứu các khoản vay thông qua payoo. Với cách này bạn chỉ cần truy cập đường link có sẵn của Payoo sau đó nhập số hợp đồng đăng ký hoặc số chứng minh nhân dân rồi xác nhận. Kết quả sẽ được hiển thị nhanh chóng trên màn hình. Đây là một cách tra cứu hết sức tiện lợi và được rất nhiều khách hàng của TPBank áp dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet là bạn đã có thể kiểm tra hồ sơ vay TPBank rồi.

Tra cứu tại ngân hàng

Nếu bạn có thời gian thì hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng TPBank để được hỗ trợ kiểm tra. Khi đi bạn cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận thân phận của mình. Đến đây bạn cần gặp giao dịch viên và cung cấp cho họ thông tin. Việc bạn cần làm sau đó chỉ là chờ giao dịch viên in bản sao kê hợp đồng và thời gian còn lại của khoản vay. Cách này tuy mất nhiều thời gian nhưng được hầu hết khách hàng lựa chọn. Bởi khi đến trực tiếp tại ngân hàng họ có thể được giải đáp nhiều thắc mắc khác và cũng phần nào yên tâm hơn

Một số dịch vụ tại TPBank

Ngoài việc cho vay vốn và cung cấp dịch vụ kiểm tra hồ sơ vay TPBank thì tại ngân hàng ngân hàng này còn có nhiều dịch vụ khác nữa. Tất cả những dịch vụ tại đây đều được áp dụng công nghệ tiên tiến, bao gồm:

  • Tài khoản: Tài khoản thanh toán, tài khoản số đẹp, tài khoản Super Zero
  • Tiết kiệm: Những gói tiết kiệm có thời hạn linh hoạt và lãi suất cao
  • Cho vay: Vay mua nhà, xây nhà, sửa nhà, vay mua kinh doanh, vay mua ô tô, 
  • Thẻ: Thẻ tín dụng, thẻ ATM và thẻ ghi nợ quốc tế
  • Dịch vụ: EBank, LiveBank, Khách hàng thân thiết, mPOS, chuyển tiền,…
  • Bảo hiểm: Bảo hiểm xe,  bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nhà.

Trên đây là những cách mà bạn có thể áp dụng khi kiểm tra hồ sơ vay TPBank. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x