WHAT’S HOT?

Lựa chọn sản xuất bao bì giấy carton: Cách đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí

Có thể thấy rằng, trong thời gian vận chuyển muốn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giúp sản phẩm bảo quản tốt thì cách đóng gói với thùng carton chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, việc đóng gói thùng carton còn giúp tiết kiệm chi phí nhờ có thể tái chế. Trên thị trường đang có rất nhiều thùng carton, trong đó thùng carton 3 lớp được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này  chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thùng carton 3 lớp và hướng dẫn cách chọn nhà sản xuất thùng carton 3 lớp tốt nhất nhé.

lua-chon-san-xuat-bao-bi-giay-carton-cach-dam-bao-chat-luong-va-tiet-kiem-chi-phi-1

 1. Giới thiệu

Thực tế thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng một lớp có dạng hình sóng và hình sin ở giữa.

Về cấu tạo, thùng giấy carton gồm 3 lớp:

 • Lớp mặt ngoài: Lớp giấy ở mặt ngoài cùng được làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp và láng bóng. Bên cạnh đó, giấy có thể có màu trắng, nâu hoặc vàng.
 • Lớp giấy giữa: Thường làm bằng giấy xeo, được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh rồi dán vào trong lớp mặt và đóng đáy. Lớp giấy này đóng vai trò giống như một tầng đệm cho thùng carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ, di chuyển. Phụ thuộc vào độ sóng lớn hay nhỏ mà khả năng chịu va đập và chịu lực cũng khác nhau.
 • Lớp giấy đáy: Lớp này có thể là một lớp giấy thường, hoặc lớp giấy xeo hay lớp giấy cứng. Chúng sẽ đóng vai trò trợ lực nên giấy có định lượng gần gấp 2 lần định lượng của lớp giấy ngoài.

lua-chon-san-xuat-bao-bi-giay-carton-cach-dam-bao-chat-luong-va-tiet-kiem-chi-phi-2

Hiện nay, thùng giấy carton 3 lớp có rất nhiều công dụng và chức năng khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bất kỳ trong loại hình sản xuất nào, thùng carton luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn thùng carton 3 lớp nhờ đa dạng cấu tạo, màu sắc và kiểu dáng. Các doanh nghiệp còn có thể quảng bá thương hiệu vô cùng tốt khi được đầu tư thêm hình ảnh, cùng mẫu mã và thiết kế bao bì phong phú, mới lạ.

Một số ưu điểm của thùng carton 3 lớp phải kể đến như:

 • Nhỏ, gọn và dễ dàng gấp phẳng lại khi cần thiết.
 • Giá thành sản xuất rẻ. Bởi vì không tốn quá nhiều nguyên liệu sản xuất.
 • Trọng lượng của thùng nhẹ giúp hỗ trợ quá trình vận chuyển, cắt và uốn.
 • Kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Có thể chịu được trọng lượng và khối lượng của hàng hoá tương đối với độ bục tốt.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường vì có thể tái chế được.
 • Giống như những loại thùng giấy khác, thùng carton 3 lớp cũng là loại rất dễ xử lý, dễ tái sử dụng.
 1. Yếu tố quan trọng khi chọn nhà sản xuất thùng carton 3 lớp

Khi lựa chọn nhà sản xuất thùng carton 3 lớp bạn cần quan tâm đến 1 số yếu tố sau:

 • Chất lượng giấy carton 3 lớp:  Nguyên liệu sản xuất đúng tiêu chuẩn chính là tiêu chí quan trọng để lựa chọn các xưởng sản xuất thùng carton 3 lớp uy tín. Bởi vì nguyên vật liệu sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các thùng carton. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các xưởng sản xuất có giá quá rẻ so với thị trường. Hiện nay, một số xưởng sản xuất vì để được giá rẻ nên thường giảm chất lượng của nguyên liệu sản xuất.
 • Độ bền và độ dẻo của thùng carton: Nếu độ bền và độ dẻo của thùng carton 3 lớp kém thì bạn phải xem xét lại cơ sở sản xuất. Bởi vì ảnh hưởng đến sức bền của toàn bộ thùng carton liên quan đến loại giấy, việc chuẩn bị chất kết dính, cũng như thiết bị sản xuất và quy trình vận hành máy tại cơ sở sản xuất.
 • Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm: Đối với các thùng carton đựng thực phẩm cần đảm bảo không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn nữa quy trình sản xuất phải khép kín và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Tốc độ sản xuất và chất lượng dịch vụ: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các nhà sản xuất có tốc độ sản xuất cao và chất lượng dịch vụ tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngay cả với những đơn hàng lớn.
 • Giá Cả cạnh tranh và có thể giao hàng đúng hẹn: Khi lựa chọn nhà sản xuất thùng carton 3 lớp cần đảm bảo mang đến những sản phẩm thùng carton chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, nhà sản xuất phải đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đúng như yêu cầu đã thỏa thuận trước đó.

lua-chon-san-xuat-bao-bi-giay-carton-cach-dam-bao-chat-luong-va-tiet-kiem-chi-phi-3

 1. Tại sao chọn công ty Vietbox

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng carton 3 lớp. Và Vietbox là xưởng chuyên gia công thùng carton giá rẻ TPHCM được khách hàng đánh giá cao.

Đây là đơn vị cung cấp giấy carton 3 lớp và thùng carton 3 lớp chất lượng nhất hiện nay với những mẫu mã đa dạng. Đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, mức giá của thùng carton 3 lớp do Vietbox đề xuất cũng rất cạnh tranh và giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt thùng carton số lượng lớn, Vietbox sẽ có mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Do được đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống máy móc chất lượng và quy trình thực hiện in ấn khép kín cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, Vietbox là đơn vị có tốc độ sản xuất nhanh và chất lượng dịch vụ tốt. Cụ thể, mỗi ngày Vietbox xuất xưởng hàng nghìn thùng giấy carton, bảo đảm nhu cầu đặt hàng của các doanh nghiệp.  

lua-chon-san-xuat-bao-bi-giay-carton-cach-dam-bao-chat-luong-va-tiet-kiem-chi-phi-4

 1. Kết luận

Nhìn chung, những yếu tố quan trọng khi chọn nhà sản xuất thùng carton 3 lớp sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việc chọn công ty Vietbox là lựa chọn tốt nhất với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá hợp lý. Đặc biệt, Vietbox luôn cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton 3 lớp chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x