WHAT’S HOT?

Microsoft Dynamics 365 là gì? Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng chúng

Thời đại hiện nay nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển đổi số để có thể bắt kịp với xu hướng. Một trong những công nghệ hiện đại đó chính là Microsoft Dynamics 365. Như vậy Dynamics 365 có lợi ích gì trong bài viết hôm nay chúng ta cùng FPT Smart Cloud tìm hiểu chi tiết nhé.

Microsoft Dynamics 365 là gì?

Microsoft Dynamics 365 là là một bộ ứng dụng được thiết kế theo dạng liền mạch nhằm tăng trưởng, phát triển và có thể chuyển đổi. Các ứng dụng này đã đồng bộ hóa các tính năng CRM và ERP được xây dựng theo mục đích liền mạch cùng với nhau từ đó hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể giữa việc Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Dịch vụ tại chỗ, Quản lý nguồn lực Dự án, Marketing,  Hoạt động, Tài chính, Thấu hiểu khách hàng. Đẩy mạnh về mặt chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của khách hàng và nắm bắt về các cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.microsoft-dynamics-365-la-gi-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-ban-su-dung-chung-1

Dynamic 365 được xây dựng trên nên tảng Microsoft Azure, cung cấp cho doanh nghiệp cả một nền tảng rất đáng tin cậy và một hệ sinh thái dịch vụ rộng lớn. Ngoài ra Microsoft Dynamics 365 còn được tích hợp nguyên bản với các ứng dụng năng xuất của Microsoft 365, mang đến cho các doanh nghiệp một cách thống nhất để quản lý người dùng và các dịch vụ.

Lịch sử hình thành Dynamic 365

Khi mới sinh ra, hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics 365 có một tên gọi là “Microsoft Dynamics CRM”, tập trung vào phần quản trị và chăm sóc khách hàng. Sau dần dần được cải tiến thêm các tính năng tốt hơn:microsoft-dynamics-365-la-gi-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-ban-su-dung-chung-2

  • Microsoft Dynamics CRM 4.0: Được ra mắt giới thiệu vào tháng 12 năm 2007, bao gồm những ứng dụng tương tác với rất nhiều cổng dữ liệu của các đại lý bán hàng, cải thiện về bảo mật báo cáo, nhập dữ liệu, kết hợp hệ thống email bán hàng trực tiếp, cùng với nhiều công nghệ mới như Windows Server 2008 và SQL Server 2008. Đây cũng chính là phiên bản cán mốc đến 1 triệu người dùng vào tháng 7 năm 2009.
  • Microsoft Dynamics CRM 2011: Phát hành ra bản dùng thử vào tháng 2 năm 2020 và bản chính thức phát hành vào tháng 2 năm 2011 (số phiên bản 5.0)
  • Microsoft Dynamics CRM 2013: Phát hành ra bản dùng thử vào tháng 7 năm 2013, và bản chính thức cũng ra mắt vào tháng 11 năm 2013 (số phiên bản 6.0)
  • Microsoft Dynamics CRM 2015: Được thông báo xuất hiện vào tháng 9 năm 2014, phiên bản 7.0microsoft-dynamics-365-la-gi-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-ban-su-dung-chung-3

  • Microsoft Dynamics CRM 2016: Được chính thức cho ra phát hành vào tháng 11 năm 2015, với ba phiên bản chính là  8.0, 8.1 and 8.2. Vơi phiên bản 8.2 cuối cùng, Microsoft Dynamics CRM 2016 đã đổi tên thành Dynamics 365.
  • Microsoft Dynamics 365: Đây chính là phiên bản cập nhật cuối cùng vào tháng 10 năm 2018, với phiên bản mới số 9.1. Và cho tới hiện nay thì Microsoft Dynamics 365 vẫn đang rất nổi tiếng với trọng tâm là về quản lý dữ liệu bản hàng, quản lý về thông tin Khách hàng, sản xuất, tài chính Doanh nghiệp…  Microsoft Dynamics cung cấp một dịch vụ cho các doanh nghiệp dạng nhỏ, vừa và lớn.

Lợi ích Microsoft Dynamics 365

Dưới đây là những lợi ích Microsoft Dynamics 365 mà bạn nên xem qua:

Thấu hiểu khách hàng

Dynamics 365 sẽ tiến hành đồng bộ hóa mọi loại dữ liệu lại với nhau để mang đến một bức tranh toàn cảnh về khách hàng. Chỉ cần vài bước khá đơn giản các  bạn có thể cài đặt KPIs để có thể hiểu được chính xác hành trình khách hàng cùng những thông tin sẽ được cập nhật theo thời gian thực. Bạn cũng có thể cá nhân hóa về trải nghiệm khách hàng, để có thể đo lường một cách dễ dàng và theo dõi về tình trạng quan hệ khách hàng đang phát triển đến đâu.

microsoft-dynamics-365-la-gi-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-ban-su-dung-chung-4

Linh Hoạt

Giải pháp này cung cấp tính năng linh hoạt bạn chỉ trả phí những tính năng mà bạn đang cần. Bạn chỉ cần lo cho các chi phí quản lý hàng tháng và cung cấp theo mô hình thuê bao đơn giản. Ngoài ra, tính năng đã được nâng cấp dễ dàng linh hoạt giữa các gói và tính năng được Microsoft rất chú trọng.

Đơn Giản

Microsoft Dynamics này quản lý theo vai trò được xây dựng ở trên môi trường điện toán đám mây và có tính phí dựa vào thuê bao. Không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào ở trên máy tính. Khi bạn có thêm nhân viên bạn chỉ cần cấp giấy phép và sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành là được.

Dễ Sử Dụng

Dynamics 365 được phát triển theo dạng độc lập trong chợ ứng dụng  AppSource của Microsoft. Tại đây các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng mà bạn đang cần cho doanh nghiệp của mình. Giúp giải pháp trở nên dễ hiểu và dễ dàng sử dụng hơn. Khi nhu cầu có thay đổi, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm một ứng dụng khác để có thể hỗ trợ cho bạn.

Kết luận:

Microsoft Dynamics 365 sẽ là một ứng dụng thông minh hỗ trwoj bạn tốt nhất hiện nay. Mức giá của gói này tại https://microsoft.fptcloud.com/ cũng không quá cao bạn có thể liên hệ để được tư vấn và mua hàng, chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn đấy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x