WHAT’S HOT?

Số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số và xem ở đâu?

Rất nhiều người có ý định sử dụng Vpbank và muốn biết số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số. Việc hiểu rõ về số tài khoản giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những vấn đề xung quanh số tài khoản của Vpbank cũng như các thông tin liên quan nhé

Thông tin tổng quan về ngân hàng Vpbank tại Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng hay thường được biết đến với tên là Vpbank. Ngân hàng Vpbank được thành lập từ năm 1993 cho đến nay, đây cũng là một trong những ngân hàng lâu đời nhất nước ta. 

số tài khoản vpbank có bao nhiêu số

Ngân hàng Vpbank với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động. Đặc biệt, Vpbank phủ sóng đến hơn 227 điểm giao dịch trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ ngân hàng. Những điều này góp phần vào sự thịnh vượng trở thành ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Số tài khoản ngân hàng có ý nghĩa như thế nào?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số được thiết lập theo quy luật riêng của từng ngân hàng khác nhau. Mỗi dãy số sẽ có ý nghĩa nhất định và những dãy số này sẽ không bao giờ trùng nhau.

Thông thường số tài khoản ngân hàng có từ 9 đến 14 chữ số. Đặc biệt, Ngân hàng Vietinbank còn có chữ cái ở những dãy số của số tài khoản. Điểm độc đáo của dãy số sẽ giúp cho khách hàng không bị nhầm lẫn cũng như giúp các ngân hàng phân biệt lẫn nhau.

Tìm hiểu số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản do Vpbank cung cấp được ngân hàng Vpbank đại diện và chịu trách nhiệm giải quyết khi có tranh chấp xảy ra. Số tài khoản do ngân hàng Vpbank cung cấp sẽ gắn liền với bạn trong suốt quá trình bạn thực hiện giao giao dịch với ngân hàng.

số tài khoản vpbank có bao nhiêu số

Điểm đặc biệt của ngân hàng Vpbank là có số tài khoản có độ dài từ 8 đến 9 chữ số. Ngắn hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác. Điều này khiến Vpbank tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng. Việc ghi nhớ số tài khoản Vpbank vô cùng quan trọng giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch mà không cần tìm lại số tài khoản.

Cách xem số tài khoản ngân hàng Vpbank nhanh chóng

Có rất nhiều cách xem số tài khoản Vpbank. Sau đây là những cách xem số tài khoản Vpbank dễ nhất mà bạn có thể áp dụng:

Vấn tin tài khoản tại máy ATM 

Đây là một cách vô cùng tiện lợi cho những bạn muốn vấn tin số tài khoản. Bạn chỉ cần bước vào ATM rồi chọn mục vấn tin tài khoản. Bạn nhớ chọn in hóa đơn để biết thông tin tài khoản của mình nhé. Hóa đơn sẽ bao gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản và những thông tin dịch vụ rút tiền liên quan.

Bạn cần lưu ý là phải nhớ được mật khẩu của thẻ thì mới có thể thực hiện vấn tin tài khoản của mình nhé. Khi bạn nhập mật khẩu nhớ cảnh giác người xung quanh có ý đồ với số tiền bạn rút nhé. Việc trộm tiền từ người rút tiền cũng rất hay xảy ra nên bạn cẩn thận nhé.

Xem trên phong bì khi nhận thẻ ATM lần đầu

Khi bạn đăng ký thẻ ATM thành công thì bạn sẽ nhận được phong bì chứa thông tin cá nhân của chủ thẻ. Số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số sẽ được thể hiện rõ bên trong phong bì.  Trong phong bì sẽ có số tài khoản cụ thể nên bạn ghi nhận lại hoặc lưu lên điện thoại để tiện sử dụng sau này.

Trong trường hợp bạn làm mất phong bì chứa thông tin này thì bạn đừng lo hay hoảng loạn. Bạn có thể áp dụng cách sau đây để biết thông tin số tài khoản Vpbank của mình nhé. 

Kiểm tra trên ứng dụng của ngân hàng Vpbank

Mỗi tài khoản ngân hàng đều có đăng ký và sử dụng ứng dụng khi mở tại Vpbank. Tất cả thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vpbank đều được ghi nhận rõ ràng trong app.

số tài khoản vpbank có bao nhiêu số

Bạn tiên tiến hành tải ứng dụng Vpbank và đăng nhập. Số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số sẽ nằm ở trong mục tài khoản. Sau đó, chọn mục thông tin tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể tìm được số tài khoản của mình gồm 8 đến 9 chữ số nhé.

Đến quầy giao giao dịch của Vpbank 

Khi bạn có điều kiện đến quầy giao dịch của Vpbank, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các bạn giao dịch viên. Giao dịch viên sẽ giúp bạn kiểm tra và xác nhận bạn có thực sự là chủ tài khoản hay không rồi mới cung cấp cho bạn số tài khoản tại Vpbank.

Khi đi mang nhớ mang theo thẻ CMND hoặc hộ chiếu để xác nhận. Bạn cũng nên thực hiện việc ký tên thật cẩn thận để tránh trường hợp chữ ký không trùng khớp với chữ ký của ngân hàng đã ghi nhận trước đó. Và bạn nhớ yêu cầu rõ mong muốn xem lại số tài khoản để giao dịch viên có thể giúp đỡ bạn.

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn giải đáp câu hỏi số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số. Việc nắm rõ những nguyên tắc xoay quanh số tài khoản ngân hàng giúp bạn trở thành người sử dụng thông thái. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong những giao dịch ngân hàng của mình. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x